หน้าเว็บ

Bandersnatch

วันที่สร้าง : 1998
เกิดโดย : การติดเชื้อT-Virus
สร้างจาก :ไทแรนท์
ส่วนสูง : ไม่ระบุ
จุดประสงค์ : ทดลอง
สถานะ : เสียชีวิต
Bandersnatch เป็น B.O.W. ที่ถูกสร้างโดย Umbrella Corporation ปรากฎใน Resident Evil : Code Veronica,Resident Evil :Code Veronica X และ Resident Evil : The Darkside Chronicles ปะทะกันครั้งแรกกับ Claire Redfield ซึ่งเธอฆ่ามันตายไปตัวหนึ่งใน Military Training Facility โบว์เหล่านี้เป็นศัตรูทั่วไปขณะเดินทางไปทั่วเกาะ เมื่อ Chris Redfield มาถึงพวกมันจะถูกแทนที่ด้วย Hunters

ลักษณะ

Bandersnatchถูกออกแบบมาให้เป็นรุ่นที่คุ้มค่ามากที่สุดในโบว์ระดับ Tyrant แต่เนื่องจากกระบวนการสร้างมีข้อบกพร่องเพราะการลดค่าใช้จ่าย บางส่วนของร่างกายของพวกมันเกิดอาการฝ่อภายในช่วงเวลาในการสร้าง ส่วนที่ฝ่อคือแขนซ้ายของพวกมัน เพื่อชดเชยความเสียหายนี้ T-Virus ตอบสนองโดยการเพิ่มแขนขวาที่ใหญ่มากขึ้นและมีการเพิ่มความหนาและยืดหยุ่นที่กล้ามเนื้อของพวกมัน T-Virusมอบความสามารถให้มันเพื่อชดเชยความพิการโดยมันสามารถยืดแขนได้เกินกว่าปกติถึง5เมตร เป็นผลให้วิธีการโจมตีเป็นการโจมตีระยะไกลและเหยื่อของมันจะถูกกระแทกกับผนัง กระโหลกก็จะละเอียด Bandersnatchมีสีเหลืองซีดพันด้วยหลอดเลือดแดงและดำป่องน่าขยะแขยง ใบหน้าของมันสลายเร็วกว่าที่อื่น

การต่อสู้ในเกม

Bandersnatchเป็นศัตรูระดับกลางควรใช้ Handgun และ Bowgun ต่อสู้ในระยะไกลพร้อมกับอาวุธหนักซึ่งโจมตีในระยะกลาง หากพยายามต่อสู้ด้วยมีดให้ฟันที่ด้านที่ไม่มีแขนจะปลอดภัยที่สุด ถึงแม้ว่าทางกายภาพจะอ่อนแอกว่าHunter  Bandersnatchสามารถยืดแขนเพื่อโจมตีผู้เล่นเมื่อถึงระยะก่อให้เกิดความเสียหายมากเมื่อถูกต่อยและจับ แม้ว่ามันจะเดินช้าแต่มันจะใช้แขนดึงข้ามห้อง ปิดช่องว่างระหว่างผู้เล่นกับมัน Bandersnatchจะถูกพบเดี่ยวๆหรือเป็นคู่ดังนั้นการสู้กับมันจึงอันตราย