หน้าเว็บ

Ivan

วันที่สร้าง : 2002
เกิดโดย : การติดเชื้อT-Veronica
สร้างจาก :ไม่ระบุ
ส่วนสูง : มากกว่า4ฟุต
จุดประสงค์ : ทดลอง
สถานะ : เสียชีวิต
มีอีวานสองตัวที่รู้ว่าถูกสร้าง ทั้งสองเป็นบอดี้การ์ดของผู้บริหารระดับสูงของอัมเบรลล่า Sergei Vladimir พวกมันแตกต่างกันแค่สีของแว่นตาสีน้ำเงินและส้ม ทั้งสองถูกสังหารโดย Albert Wesker ในปี 2003

ประวัติ

อีวานถูกสร้างโดยการปรับปรุงแก้ไข Tyrant สาย T-103 และถูกสร้างโดย Umbrella Chemical, inc เพื่อใช้เป็นบอดี้การ์ดให้กับเซอร์เกย วลาดิมีร์ หนึ่งในพวกมันถูกใช้ให้ต่อสู้กับอัลเบิร์ด เวสเกอร์ใน Umbrella Management Training Facility ซึ่งเซอร์เกยสั่งลงโทษเขาในความผิดพลาดของงานและไม่เชื่อฟังคำสั่ง ในระหว่างการต่อสู้เกิดการระเบิดขึ้น เวสเกอร์จึงหนีมันไปได้ ภายหลังอีวานตัวนี้ชนะ Cerberus คู่หนึ่งและแบกข้อมูล T-A.L.O.S. ออกจากคฤหาสถ์พร้อมกับเซอร์เกย ในปี2003เซอร์เกยสั่งอีวานทั้งสองกำจัดอัลเบิร์ด เวสเกอร์ในฐานะผู้บุกรุกและคนทรยศต่อบริษัทใน Umbrella Caucasus Research Facility แม้จะมีการทำงานเป็นทีมแต่ด้วยพลังเหนือมนุษย์ของเวสเกอร์ทำให้พวกมันถูกสังหาร

การปรากฎตัว

เหมือนกับT-103ตัวต้นแบบ พวกมันใส่โค้ทสีขาวพร้อมกับรองเท้าสีขาวและยังสวมแว่นตากันแดดติดหน้าจอแสดงผลซึ่งติดกับหัวไม่สามารถดึงออกได้ พื้นฐานของมันเหมือนT-103แต่ได้รับการแก้ไขให้เหมือนกับมนุษย์ การปรับปรุงที่สำคัญซึ่งรวมไปถึงความเข้าใจและความสามารถแบบมนุษย์ มันยังคงเป็นรูปแบบT-103