หน้าเว็บ

Sergei Vladimir


วันที่เสียชีวิต : 12 กุมภาพันธ์ 2003
เพศ : ชาย
ส่วนสูง : 6ฟุต 7.5นิ้ว (202 เซนติเมตร)
น้ำหนัก : 110 กิโลกรัม
อาชีพ : นายพันกองทัพแดง (?-1992)
         : ผู้บัญชาการ U.B.C.S.
         : ผู้บัญชาการ Monitor
         : ผู้บริหารระดับสูงของอัมเบรลล่า
สถานะ :เสียชีวิต
"คนที่ถูกจารึกในประวัติศาสตร์ก็เหมือนกับวีรบุรุษที่ไม่มีวันถูกลืม"
พันเอกเซอร์เกย วลาดิมีร์ (Russian: Сергей Владимир) ผู้บริหารระดับสูงของ Umbrella ได้รับการยอมรับให้เป็นหัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยของบริษัทและเป็นเจ้าหน้าที่ที่ซื่อสัตย์ต่อ Ozwell E. Spencer มากที่สุด

ชีวประวัติ

"เมื่อประเทศของข้าล่มสลาย ข้าไม่มีที่ๆจะเรียกว่าบ้าน แต่สเปนเซอร์ได้มอบสิ่งนั้นแก่ข้า"

เซอร์เกย วลาดิมีร์ มีตำแหน่งเป็นเจ้าหน้าที่กองกำลังทหารของอัมเบรลล่า ในวันกองทัพ เขาได้รับตำแหน่งนายพันและยังคงอยู่ในตำแหน่งนั้นอีก10ปี ตาขวาของเขาบอดหลังจากอุบัติเหตุในสงครามพร้อมด้วยที่ลี้ภัยในโซเวียตถูกทำลาย รัสเซียได้ปลดตำแหน่งทั้งหมด เซอร์เกยได้รับตำแหน่งที่มีประสิทธิภาพที่สุดโดยสเปนเซอร์ซึ่งเขาได้รับคำสั่งโดยตรง ทั้งสองกลายเป็นเพื่อนสนิทและเซอร์เกยจงรักภักดีต่อสเปนเซอร์ชั่วนิรันดร เพื่อให้แน่ใจว่าความปรารถนาของเขาดีกว่าสิ่งใดๆแม้แต่วิธีที่รุนแรง เขามีส่วนร่วมในการพัฒนา Tyrant และประสบการณ์ทางทหารทำให้เขามีเครื่องมือในการก่อตั้งกองทัพส่วนตัว  Umbrella Biohazard Countermeasure Service

การมีส่วนร่วมในการพัฒนาไทแรนท์

"ไทแรนท์คือพี่น้องข้า ทั้งข้าและพี่น้องข้าจะปลดปล่อยยุคใหม่เพื่อมวลมนุษยชาติ"

เขาเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีพันธุกรรมที่หายากคือสามารถที่จะเป็นไทแรนท์ได้ เซอร์เกยเป็นต้นแบบพันธุกรรมของไทแรนท์ของอัมเบรลล่าในภายหลัง หลังจากโครงการ T-001 และ T-002 ที่ริเริ่มโดยทีมงานของ Albert Wesker และ William Birkin เซอร์เกยได้มีคำสั่งปรับเปลี่ยน T-103 สองตัวเพื่อนำมาสร้างเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัว ซึ่งรู้จักในนามว่า Ivan  ตัวโคลนทั้ง 10 ของเซอร์เกยซึ่งเป็นต้นแบบของT-103ซึ่งเป็นไทแรนท์ที่อัมเบรลล่าผลิตมานับตั้งแต่นั้นมา การผลิตT-103จำนวนมากซึ่งเป็นโครงการหลักที่ผลิตบน Sheena Island ก็เริ่มต้นจากตัวโคลนของเซอร์เกย ในขณะที่T-103ถูก NE-α Parasite ฝังเข้าไปในตัวซึ่งจะกลายเป็น Nemesis

เซอร์เกยยังมีส่วนร่วมอย่างมากในงานวิทยาศาสตร์และโครงการไทแรนท์ถึงแม้ว่าจะไำม่ได้เป็นนักวิทยาศาสตร์อย่้าง Alexia Ashford และ Alexander Ashford เขาเป็นอัจฉริยะอย่างน่าเหลือเชื่อและผลงานไทแรนท์ชิ้นเอกของเขาคือ T-A.L.O.S. อย่างไม่ต้องสงสัยซึ่งเขาควบคุมการสร้างเอง เขาได้พัฒนาIvan อย่างต่อเนื่อง ส่วนใหญ่นำDNAและการทดลองตัวแปรทางด้านจิตใจและสามารถสร้างเป็นตัวต้นแบบได้ สายพันธุ์T-103 เซอร์เกยเห็นไทแรนท์เป็นเหมือนกับพี่น้องซึ่งจะช่วยเหลือเขาในการนำพาไปสู่ยุคใหม่ภายใต้ชื่อของอัมเบรลล่า

U.M.F.-013 และ The Red Queen

"เป็นเรื่องดีที่มีความซื่อสัตย์ซึ่งกันและกันนั่นถือเป็นความสัมพันธ์ที่ดี มันเป็นความอัปยศที่มิตรภาพนี้มีจุดจบ"

ที่ Umbrella Corporation Management Training facility เซอร์เกยสั่งให้หนึ่งในIvanของเขาจัดการเวสเกอร์สำหรับความล้มเหลวของศูนย์วิจัยและการทำงานของเขา เวสเกอร์พึ่งจะหนีจากการระเบิดของศูนย์วิจัยซึ่งเปิดทางให้เขาหนีไป หลังจากนั้นเซอร์เกยและบอดี้การ์ดของเขาได้ไปที่  Spencer estate  Rebecca Chambers ได้มองดูพวกเขาออกจากคฤหาสถ์อย่างเงียบๆพร้อมกับข้อมูลT-A.L.O.S. พวกเขาถูกโจมตีโดย Cerberus จำนวนหนึ่งและIvanได้จัดการพวกมันอย่างง่ายดาย เซอร์เกยถูกส่งไปที่ Raccoon City เพื่อนำคอร์คอมพิวเตอร์ U.M.F.-013 ซึ่งเซอร์เกยได้โหลดข้อมูลทั้งหมดของอัมเบรลล่าลงไป เฮลิคอปเตอร์ไปส่งให้กับ Unnamed Umbrella Officer บนเรือซึ่งคิดว่าเซอร์เกยขโมยคอร์มาจากบริษัทโดยไม่ยั้งคิดแม้ว่าแท้จริงแล้วเป็นคำสั่งจากสเปนเซอร์ เซอร์เกยเป็นที่ดูแคลนในสายตาของเจ้าหน้าที่คนนี้ หมายเหตุไว้ว่าคงเป็นเรื่องตลกและชี้ให้เห็นว่าไม่มีประวัติวีรบุรุษคนใดที่จะคงที่ในการกระทำของพวกเขา เซอร์เกยรับทราบข้อมูลหลักของอัมเบรลล่าจะช่วยให้บริษัทผงาดขึ้นมาจากกองขี้เถ้าและความพ่ายแพ้ Ada Wong จัดการผูกเชือกที่คอร์เข้ากับด้านล่างของเฮลิคอปเตอร์โดยที่ไม่ถูกเซอร์เกยสงสัย ขีปนาวุธถูกยิงโดยรัฐบาลเพื่อทำลายเมืองแร็คคูนอีกสักครู่

เซอร์เกยได้เห็นตัวเขาเองลงไปในประวัติศาสตร์ดั่งวีรบุรุษเพราะงานล่าสุดสเปนเซอร์ได้เอาออกไปแล้ว หลังจากเมืองแร็คคูนถูกทำลาย รัฐบาลสงสัยอัมเบรลล่าและตำแหน่งบนโลกได้ลดลงเหมือนทำให้เรือจมและไม่มีที่หลบภัยสำหรับแผนการของเขา สเปนเซอร์ไม่มีทางเลือกแต่เพื่อต่อระยะตัวเองจากสายตาของสาธารณชนซึ่งเขาไม่เคยอยู่ใกล้ในสถานที่หลบภัยแห่งแรกเลยแต่ก่อนเข้าหลบซ่อนตัว สเปนเซอร์ต้องการใครสักคนมาบริหารบริษัทแทนเขาก่อนที่เขาจะออกไปและเขาเลือกเซอร์เกย คนที่เขาไว้วางใจมากที่สุด เขามีความเชื่อมั่นว่าจะต้องรักษาบริษัท เซอร์เกยได้รับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของอัมเบรลล่าในช่วงปี 1998 และ 2003 เซอร์เกยย้ายข้อมูลและทรัพย์สินของบริษัททั้งหมดไปไว้ที่ศูนย์วิจัยบนเทือกเขาคอเคซัสซึ่งปลอมเป็นศูนย์วิจับพฤกษศาสตร์

จุดตกต่ำของอัมเบรลล่า

เวสเกอร์ได้แทรกซึมเข้าไปในศูนย์วิจัยในเวลาเดียวกันการระบาดได้กำจัดพนักงานวิจัยไป 98% เวสเกอร์จัดการขึ้นรถไฟไปช่องลิฟท์ที่ที่เขาจะได้พบกับเซอร์เกยครั้งที่สอง ในเวลานี้เซอร์เกยส่งIvanเพื่อฆ่าเวสเกอร์ ทีมจู่โจมที่นำโดย Chris Redfield และ Jill Valentine เข้าไปในฐานโดยมีเจตนาทำลายอัมเบรลล่า เซอร์เกยยืนขวางทางของเวสเกอร์ที่จะขโมยข้อมูลในU.M.F.-013 หลังจากปล่อยT-A.L.O.S.ให้สู้กับคริสและจิล เขากลายพันธุ์เป็นไทแรนท์ร่างยักษ์ ขณะต่อสู้ดูเหมือนว่าเซอร์เกยสนุกกับการกระหน่ำไปที่เวสเกอร์เพื่อหาจุดอ่อน แม้เซอร์เกยจะมีความแข็งแรง ความเร็ว และกลายเป็นอาวุธชีวภาพแต่เวสเกอร์พาเขาให้พบกับจุดจบ เป็นจุดสิ้นสุดของอัมเบรลล่าและไทแรนท์ พี่น้องของเขาจะนำในยุคใหม่ของมนุษยชาติแต่แล้วผู้นำบริษัทคนสุดท้ายก็พ่ายแพ้ เวสเกอร์ขโมยข้อมูลไปทั้งหมด บีบอัดลงสู่แผ่นดิสก์และปิดRed Queen ฐานถูกเลิกใช้งานและข้อมูลทั้งหมดถูกลบ เป็นจุดจบแผนการของเซอร์เกยและปิดผนึกชะตากรรมของอัมเบรลล่า
Sergei's Tranform

การกลายพันธุ์

เซอร์เกยกลายเป็นไทแรนท์ที่น่ากลัวหลังจากฉีด T-Virus ให้กับตัวเองและใช้ประโยชน์จากความเข้ากันได้กับร่างกายของเขา หนวดรวมกับแขนของเขาเป็นแขนขนาดใหญ่ ในตอนท้ายของส่วนที่เพิ่มเติมนี้เป็นกรงเล็บอันตรายที่นำมาใช้สำหรับการเคลื่อนไหวและโจมตี