หน้าเว็บ

Crimson Head

วันที่สร้าง : 1998
เกิดโดย : การกลายพันธุ์ของT-Virus
สร้างจาก : มนุษย์/ซอมบี้
ส่วนสูง : ไม่ระบุ
จุดประสงค์ : การวิวัฒนาการ
สถานะ : สูญพันธุ์
เมื่อ Zombie ติดเชื้อพร้อมกับมีความสามารถพิเศษจากไวรัสแต่มันจะสิ้นสติไปในบางเวลา กระบวนการที่เกิดขึ้นนี้ T-Virus จะทำให้ระบบร่างกายปั่นป่วนไปหมดซึ่งรู้จักกันในชื่อว่า V-ACT ทำให้เป็นสัตว์ประหลาดที่รู้จักกันในนามคริมสันเฮดซึ่งชื่อก็มาจากสีผิวของมัน

ชีววิทยาของคริมสัน เฮด

เมื่อเกิดV-ACT อัตราการสูบฉีดเลือดอยู่ในระดับที่น่าตกใจทำให้เห็นการไหลของเลือดอย่างชัดเจนที่ผิวทำให้มีสีแดงเข้ม นิ้วมือและนิ้วเท้ามีกรงเล็บพร้อมกับกล้ามเนื้อที่เพิ่มมากขึ้นและความเร็วในการเคลื่อนที่ มันยังมีความดุร้ายมากกว่าซอมบี้ธรรมดา เมื่อซอมบี้กลายเป็นคริมสันเฮด เราต้องหยุดมันก่อนที่เราจะเป็นเหยื่อเพราะมันอันตรายมาก

ลักษณะการโจมตี

บางคร้งมันก็จะแกล้งตายจนกว่าเหยื่อจะเข้ามาใกล้จากนั้นมันจะแทงอย่างรวดเร็ว มันจะโจมตีด้วยกำลังและวิ่งเข้าหาเหยื่อ ท่าทางมันเหมือนกับ MA-121 Hunter α แต่ก็ไม่เกี่ยวข้องกัน ตัวของมันเหมือนเกิดจากการสลายตัว ทุกคนคงจะทราบกันดีว่าเมื่อสังหารซอมบี้หรือสัตว์ประหลาดตัวอื่นๆจะเกิดโอกาสในการโจมตี เมื่อมีโอกาสนั้นมันจะข่วนใส่เหยื่อทำให้เกิดความเสียหายมากแม้ในบางครั้งกัดแล้วจะได้รับอาการบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย คริมสันเฮดทนต่อกระสุนปืนมากกว่าซอมบี้ทั่วไป