หน้าเว็บ

Cindy Lennox

วันที่เกิด : 1974
เพศ : หญิง
ส่วนสูง : 175 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 64 กิโลกรัม
อาชีพ : พนักงานเสิร์ฟ
สถานะ : ยังมีชีวิตอยู่
"สุดท้ายก็จบลง แต่งานของฉันก็จบลงด้วย"
Cindy Lennox เป็นสาวเสิร์ฟที่ J's Bar ใน Raccoon City เธอชอบช่วยเหลือชอบบริการซึ่งเธอมักจะคิดว่าผู้อื่นต้องมาก่อนเสมอ ความคุ้นเคยกับความเป็นจริงในสังคมทำให้เธอไม่ตื่นตระหนกแม้จะอยู่ในสถานการณ์คับขัน

ลักษณะนิสัย

ซินดี้เป็นคนที่ร่าเริงและชอบช่วยเหลือในกลุ่มผู้รอดชีวิตและถูกเรียกว่าเป็นหมอประจำกลุ่ม ซินดี้เข้าได้กับทุกคน ดูเหมือนว่า Kevin Ryman ชอบแวะไปที่บาร์และทั้งสองก็เข้ากันได้ดีแม้ว่าเขาจะพยายามจีบแต่ก็ล้มเหลว แต่เธอก็ไม่ค่อยจะถูกกับ David King เพราะอารมณ์ชอบหัวเสียของเขาและเดวิดก็ไม่ค่อยจะดูแลเธอเท่าไร ความสัมพันธ์ของเธอกับ Will ค่อนข้างซับซ้อนถึงแม้ว่ามันจะมีบันทึกใน Will's Diary ที่เขาเขียนถึงความใกล้ชิดสนิทสนมต่อเธอ

ไอเท็มพิเศษและการตอบโต้ต่อสถานการณ์วาดภาพซินดี้ให้เป็นคนชอบให้อภัยและเป็นมิตร เธอชอบสะสมตุ๊กตาสัตว์, ซื้อเสื่อผ้า, เล่นเปียโน, เสริมสวยและทำสวน

ซินดี้เป็นคนที่ฉลาดและมีความรู้มาก เห็นได้ชัดในบทกวีตอนท้ายแต่ละซีเนริโอของเธอ การพูดที่่ชัดเจนรวมกับอารมณ์ของเธอทำให้เธอเข้ากับผู้อื่นได้ดี

เธอไม่เคยสาบานหรือทำตัวขี้ขลาด ตอนจบของเธอแสดงให้เห็นว่าเธอคุ้นเคยกับสถานการณ์ความเป็นจริงอย่างรวดเร็วแต่ความคิดแง่บวกก็ยังคงไม่ได้ลดน้อยลงไปจากเหตุการณ์ระบาดแม้แต่น้อย

หลังจาก Raccoon City

หลังจาก Raccoon City Incident ซินดี้เริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการซื้อบ้านใหม่ เธอยอมรับทุกอย่างที่เกิดขึ้นในแร็คคูนซิตี้ว่ามันเป็นเพียงอดีตที่ผ่านไปแล้วและมุ่งหน้าสู่อนาคตอันสดใส