หน้าเว็บ

Ingrid Hunnigan

วันที่เกิด : 1980
เพศ : หญิง
อาชีพ : เจ้าหน้าที่สนับสนุนการปฏิบัติการภาคสนาม
สถานะ : ยังมีชีวิตอยู่
"ฉันขอเตือนคุณว่าคุณยังคงปฏิบัติหน้าที่อยู่"
Ingrid Hunnigan เป็นเจ้าหน้าที่รัฐบาลสหรัฐสังกัดหน่วยสนับสนุนปฏิบัติการภาคสนามและทำงานกับ Leon S. Kennedy เป็นบางครั้ง

ชีวประวัติ
รายงานของเคนเนดี้

ฮันนิแกนทำงานร่วมกับลีออนเป็นครั้งแรกในปฏิบัติการช่วยชีวิต Ashley Graham ลูกสาวประธานาธิบดี เธอติดต่อกับลีออนเป็นครั้งคราวคอยถามว่าเขาอยู่ที่ไหนและให้ข้อมูล เมื่อเขาเข้าไปในปราสาทซัลลาซาร์ก็โชคไม่ดีที่ขาดการติดต่อไปเพราะถูก Los Illuminados แฮกสัญญาณ เขาไม่สามารถติดต่อได้จนกระทั่งอยู่ที่เกาะหลังจากบ้านที่มีอุปกรณ์แฮกสัญญาณระเบิด ลีออนพยายามจีบฮันนิแกนโดยบอกว่าเธอจะดูน่ารักขึ้นหากไม่ใส่แว่นและขอเบอร์เธอเมื่อเขากลับมา แต่เธอยังคงความเป็นมืออาชีพเตือนลีิออนว่ายังอยู่ในการปฏิบัติหน้าที่แต่เธอก็ยิ้มอย่างอ่อนโยน

เหตุการณ์ที่สนามบินฮาร์วาร์ดวิลล์

ฮันนิแกนช่วยลีออนอีกครั้งหลัจากหนึ่งปีต่อมาในเหตุการณ์ระบาดของไวรัสที่ Harvardville ที่ซึ่งประธานาธิบดีส่งนาวิกโยธินสหรัฐที่ได้รับวัคซีนป้องกัน T-Virus ซึ่้งเป็นสาเหตุของการแพร่ระบาดในครั้งนี้

เหตุการณ์ที่สาธารณรัฐสลาฟตะวันออก

ฮันนิแกนทำงานร่วมกับลีออนอีกครั้ง เมื่อเขาถูกส่งไปยัง Eastern Slav Republic เพื่อตรวจสอบอาวุธชีวภาพในสงคราม เธอพยายามโน้มน้าวให้เขาออกจากเมืองตามคำสั่งของรัฐบาลแต่เขาปฏิเสธและไม่สนใจ การติดต่อไม่สามารถติดต่อได้จนกระทั่งเหตุการณ์จบลงขณะที่ลีออนอยู่ที่โรงแรมและพักร้อนต่อ เธอบอกว่าประธานาธิบดี Svetlana Belikova ลาออกจากตำแหน่งและเนรเทศออกนอกประเทศ

เหตุการณ์เมืองทอลล์โอ๊คส์

ฮันนิแกนช่วยลีออนและ Helena Harper โดยให้ข้อมูลในการระบาด Tall Oaks Incident และนำทางพวกเขาตลอดเมือง เธอเตือนพวกเขาว่า Derek C. Simmons เป็นผู้มีส่วนร่วมในการสืบหาข้อเท็จจริงในการโจมตีครั้งนี้ หลังจากที่ซิมมอนส์ประกาศว่าทั้งสองเป็นผู้ต้องสงสัยในการโจมตีและการถึงแก่อาสัญกรรมของประธานาธิบดี Adam Benford ฮันนิแกนพยายามช่วยทั้งสองอย่างลับๆโดยการค้นหาหลักฐานที่เกี่ยวกับซิมมอนส์ตามคำแนะนำของลีออนและเฮเลนา เฮเลนานำทางพวกเขาหลังจากที่ซิมมอนส์ไปปฏิบัติหน้าที่ที่อื่นและเธอก็แจ้งเจ้าหน้าที่ทั้งสอง ต่อมาที่ประเทศจีน ฮันนิแกนช่วยลีออนด้วยการติดต่อไปหา Chris Redfield เพื่อช่วยตัวประกัน Jake Muller และ Sherry Birkin ที่ถูกจับตัวไป หลังจากเหตุการณ์ใน Tatchi ลีออนและเฮเลนาหนีไปพร้อมกับหลักฐานมัดตัวซิมมอนส์ ฮันนิแกนทราบว่าการสอบสวนได้ข้อสรุปว่าการกระทำผิดครั้งนี้ไม่ยุติธรรมสำหรัีบเธอหากจะลงโทษเพราะเธอถูกซิมมอนส์ขู่บังคับ