หน้าเว็บ

Jessica Sherawat

วันที่เกิด : ไม่ระบุ
เพศ : หญิง
อาชีพ : เจ้าหน้าที่คณะกรรมธิการป้องกัน
             ภัยก่อการร้ายชีวภาพ(??? - 2004)
            : เจ้าหน้าที่กองกำลังผสมเฝ้าระวัง
              ภัยก่อการร้ายทางอาวุธชีวภาพ
              (2004 - 2005)
             : สายลับไทรเซลล์(2004 - ???)
สถานะ : ยังมีชีวิตอยู่
"ฉันและก้นงามๆของฉันกำลังเดินทางไป!"
Jessica Sherawat เป็นเจ้าหน้าที่ Federal Bioterrorism Commission (F.B.C.) ภายหลังเธอเป็นเจ้าหน้าที่ Bioterrorism Security Assessment Alliance และทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษ Chris Redfield ในภารกิจสืบสวนเกี่ยวกับองค์กร Il Veltro ปี 2005 เธอเป็นสายลับของ TriCell Incorporated

เจสซิก้าในเครื่องแบบF.B.C
ชีวประวัติ
ชีวิตช่วงแรก

ในปี 2004 เธอยังเป็นเจ้าหน้าที่เอฟบีซีและเป็นพาร์ทเนอร์คู่กับ Parker Luciani ในเหตุการณ์การโจมตีด้วยอาวุธชีวภาพที่เมืองลอยน้ำ Terragrigia ทั้งสองทำงานร่วมกันและช่วยเหลือ Raymond Vester ที่ได้รับบาดเจ็บ หลังจากที่ต้องสู้กับ Hunter ที่เวรโทรควบคุมให้บุกมาเป็นระลอกๆแล้ว พวกเขาขึ้นเฮลิคอปเตอร์หนีออกจากเมืองก่อนหน้าที่นายพล Morgan Lansdale สั่งใช้ดาวเทียม Regia Solis ทำลายเมืองลอยน้ำดังกล่าว

หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว ทั้งสองก็มาเข้าร่วมกับบีเอสเอเอ

เรือควีนซีโนเบีย

ในปี 2005 เธอทำงานคู่กับคริส เรดฟิลด์ ทั้งสองมีภารกิจสืบสวนเกี่ยวกับการกลับมาของอิลเวลโทรโดยถูกส่งไปยังสนามบิน Valkoinen Mokki Airport ในช่วงกลางภารกิจ Clive R. O'Brian ติดต่อพวกเขามาว่า Jill Valentine และปาร์คเกอร์ขาดการติดต่อไปจากเรือ Queen Zenobia ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนซึ่งคาดว่าคงถูกอิลเวลโทรยึดครอง เจสซิกาและคริสขึ้นเรือ Queen Semiramis ซึ่งเป็นเรือแฝดของเรือควีนซีโนเบีย จนในที่สุดพวกเขาขึ้นเรือควีนซีโนเบียและพบกับจิลและปาร์คเกอร์

ในเวลานั้น มีชายสวมหน้ากากซึ่งเชื่อว่าเป็น Jack Norman หัวหน้าองค์กรอิลเวลโทร ปรากฏตัวขึ้นขู่ว่าจะเปิดเผยห้องทดลองของแลนส์เดลบนเรือลำนี้ เจสซิกาซึ่งเป็นสายลับสองหน้าของแลนส์เดลล์ยิงใส่ชายสวมหน้ากากคนนั้น ภายหลังชายคนนี้ก็คือเรย์มอนด์ปลอมตัวมาซึ่งเขาทำงานให้กับผู้อำนวยการโอ'ไบรอันที่พยายามจะเปิดโปงกิจกรรมผิดกฎหมา่ยของแลนส์เดล พวกเขาคิดว่าเรย์มอนเสียชีวิตเมื่อประเมินจากบาดแผลของเขา

พวกเขาเห็นด้วยที่จะแยกคู่เป็นคู่พาร์ทเนอร์เก่า คริสและจิลตรวจสอบห้องทดลองของเรือขณะที่เจสซิกาและปาร์คเกอร์มุ่งหน้าไปยังส่วนอื่น เธอบอกให้ปาร์คเกอร์ไปที่สะพานเรือส่วนเธอจะลงไปที่ท้องเรือเพื่อหยุดน้ำรั่ว ความจริงแล้วเธอเดินทางดิ่งไปยังสะพานเรือและเปิดระบบทำลายตัวเองของเรือเพื่อทำลายห้องทดลองและปกป้องแลนส์เดล เมื่อเธอถูกปาร์คเกอร์และเรย์มอนด์ที่ไม่ได้รับบาดเจ็บจับได้ เธอจึงบอกความจริงว่าเธอเป็นหนอนบ่อนไส้ในบีเอสเอเอและเธอพยายามยิงเรย์มอนด์อีกครั้งแต่ปาร์คเกอร์รับกระสุนไว้แทน เธอเปิดระบบทำลายตัวเองสำเร็จและหนีไปโดยมีเรย์มอนด์วิ่งตามหลัง

แม้ว่าเรย์มอนด์จะบอกว่าเจสซิก้าหนีไปก็จริงอยู่แต่ทั้งสองสมรู้ร่วมคิดกันมาโดยตลอดโดยทำงานเป็นสายลับสามหน้าซึ่งมีนายใหญ่เป็นบริษัทเวชภัณฑ์ไทรเซลล์เป็นผู้ว่าจ้าง เรย์มอนด์พบเจสซิก้าในร้านกาแฟ เรย์มอนด์มอบ t-Abyss Virus ให้กับเจสซิก้าก่อนที่จะแยกจากกันไป