หน้าเว็บ

Villagers

Villagers คือชาวบ้านที่ครั้งหนึ่งเคยอยู่อย่างสงบในชนบทสเปนและตัดขาดจากความเจริญโดยสิ้นเชิง

ประวัติ

หลายร้อยปีก่อนศตวรรษที่ 21 ชาวบ้านรู้จักลัทธิที่เรียกว่า"Los Illuminados" ซึ่งบูชาปรสิตที่เรียกกันว่า Plaga เจ้าปราสาทคนแรกแห่ง Salazar Castle เห็นว่ามันเป็นภัยต่อมนุษยชาติ จึงผนึกใต้ปราสาทที่สูงตระง่านเหนือหุบเขา นี่เป็นเรื่องเล่าที่คุณยายเล่าให้หลานสาวฟังเกี่ยวกับเรื่องท่านเจ้าปราสาทผู้ยิ่งใหญ่ขับไล่ลัทธินอกรีตออกจากพื้นทีี่บริเวณนี้

ในปี 2004 Osmund Saddler ผู้นำลัทธิบงการ Ramon Salazar เจ้าของปราสาทรุ่นที่แปดช่วยให้เขาเข้าไปในบริเวณใต้ดิน ชาวบ้านบางคนเข้าไปในสุสานใต้ดินเพื่อขุดค้นหาปรสิตที่หลงเหลืออยู่ แต่ที่พวกเขาพบเหลือเพียงแต่ฟอสซิล พวกเขาไม่รู้ว่าปรสิตยังคงมีชีวิตอยู่ในรูปของสปอร์และพาตัวเองเข้าไปในร่างของโฮสต์ใหม่ กระบวนการนี้จะใช้เวลาซักพักใหญ่ส่วนคนงานเหมืองก็กลับไปใช้ชีวิตตามปกติ ทุกคนเริ่มมีอาการชักรุนแรง สาเหตุพบว่าปรสิตเติบโตและพยายามควบคุมระบบประสาท

เมื่อการมีชีวิตรอดของพลาก้าได้รับการยืนยัน แซดเลอร์ปลูกฝังความเชื่อให้กับ Bitores Mendez ผู้ใหญ่บ้านในเทศกาลสิ้นสุดฤดูเก็บเกี่ยว เมนเดสกลับไปที่โบสถ์ออกคำสั่งประชุมในวันอาทิตย์ภัดไปที่ทุกคนต้องเข้าร่วม เมื่อชาวบ้านมาถึง ไม่กี่ชั่วโมงพวกเ้ขาก็ถูกปลูกฝังความเชื่อจากลอสอิลูมิเนดอส ละทิ้งเรื่องราวตำนานที่เป็นนิทานเล่าให้เด็กฟัง ตอนนี้พวกเขาเชื่อว่าเจ้าปราสาทคนแรกกดขี่ข่มเหงผนึกปรสิตเพราะว่าอิจฉาลัทธิที่เป็นภัยคุกคามต่ออำนาจของเขา เมื่อพวกเขาเริ่มสังเกตอาการชักหลังจากเหตุการณ์วันนั้น ก็เชื่อว่าเป็นการลงโทษของพระเจ้าและลัทธิที่ไม่ยอมทำตามคำสอนของแซดเลอร์ ต่อมาแซดเลอร์ฉีดไข่ปรสิตพลาก้าให้กับชาวบ้านโดยอ้างว่ามันคือเลือดศักดิ์สิทธิ์ที่จะล้างร่างกายของพวกเขา คนที่เคยประสบกับอาการชักทำให้พวกเขากลายเป็นพวกคลั่งลัทธิรุนแรงและไม่สงสัยว่าแซดเลอร์เป็นผู้ก่อเรื่องทั้งหมด พวกเขาเริ่มสูญเสียความสามารถแสดงอารมณ์ พ่อแม่แสดงออกอย่างไร้ความรู้สึกเมื่อบุตรของตนเสียชีวิต สาเหตุที่เด็กเสียชีวิตเพราะว่าพลาก้าไม่สามารถควบคุมระบบประสาทของเด็ก เด็กๆจะมีอาการเจ็บปวดอย่างรุนแรงก่อนที่จะเสียชีวิตโดยที่ใบบิดเบี้ยว(เป็นเพราะว่าระบบประสาทควบคุมกล้ามเนื้อได้ไม่ดี) หลังจากนั้นไม่นานแซดเลอร์ประกาศว่าตรวจตราค้นหาใครก็ตามที่แอบเข้ามาในลัทธิลอสอิลูมิเนดอสและถือว่าเป็นภัยคุกคามและต้องกำจัด ชาวบ้านก็ทำตามที่แซดเลอร์สั่ง