หน้าเว็บ

U-3

วันที่สร้าง : ก่อนปี 2004
สร้างจาก : มนุษย์,แมลง,สัตว์เลื้อยคลาน
สร้างโดย : การตัดแต่งพันธุกรรมและติดปรสิตพลาก้า
จุดประสงค์ : ทดลอง,อาวุธชีวภาพ
สถานะ : ถูกทำลาย
U-3 เป็น B.O.W. ที่ทีมวิจัยที่ Island ของ Osmund Saddler สร้างขึ้น มันคือความเพ้อฝันวิปริตที่อยู่ในร่างของมนุษย์, แมลง และสัตว์เลื้อยคลานที่ผสานดีเอ็นเอกันเป็นหนึ่งเดียวแต่ไม่สมบูรณ์และยังเป็นโฮสต์ของ Plaga

ประวัติ

แซดเลอร์พูดถึงU-3ครั้งแรกกับลีออนก่อนจะสู้กับ Jack Krauser โดยเรียกว่า"It"หรือ"มัน" ต่อมาในห้องใต้ดิน U-3พังผนังกระโจนเข้ามาทำให้ลีออนต้องกระโดดหลบเข้าตู้ลูกกรงที่ขึงอยู่ ตู้ลูกกรงตกลงไปทีละตู้เมื่อกดสวิทซ์ทั้งสองที่ หลังจากที่ปล่อยตู้ลูกกรงตู้ที่สองไปแล้ว พลาก้าตัวใหญ่ก็ออกมาจากหลังของU-3 พอถึงตู้ที่สาม ลีออนกระโดดเกาะสายสลิงของเครน ปล่อยให้U-3ตกลงไปพร้อมกับตู้ แต่มันก็ไต่หน้าผาขึ้นมาหมายจะสังหารลีออน ตอนที่มันได้รับบาดเจ็บมากๆ มันจึงขุดดินและโจมตีลีออนจากใต้ดินด้วยง่ามของพลาก้า แต่หลังจากที่ทำลายพลาก้า มันก็ตายในที่สุด

ชีววิทยา

U-3แสดงลักษณะทางชีวภาพของต้นแบบทางพันธุกรรมแต่ละตัว แม้ว่าข้อบกพร่องทางเทคโนโลยีทำให้ร่างกายมันดูไม่สมมาตร ร่างกายท่อนบนเป็นร่างกายของมนุษย์ที่มีใบหน้าเหมือนอสูรกายและมีรอยแผลเป็นอยู่ที่ศีรษะและต้นคอ กระดูกสันหลังของมันยังคงเป็นของมนุษย์ แขนข้างขวาของมันมีกรงเล็บ มือซ้ายเป็นหนวดยาวใช้ตวัดใส่ศัตรู ขาหน้ามีสี่ขาติดกับกล้ามเนื้อคล้ายกับตะขาบ

หลังจากที่พ่ายแพ้ลีออนครั้งแรกในตู้ลูกกรง มันจึงกลายพันธุ์และตามล่าเขา พลาก้าที่อยู่ที่กระดูกสันหลังก็โผล่ออกมา ทำให้มันฆ่าเหยื่อด้วยขากรรไกรของปรสิตที่สามารถตัดมนุษย์ได้

ในร่างที่สามของมัน มันจะขุดดินและโจมตีจากพื้นดิน ร่างของมันก็เหมือนกับลายแพะสิงโตและงูในปราสาท

การโจมตี

Tentacle Bashing - U-3 ตีหนวดลงพื้นและตวัดใส่ลีออนจนล้มลงไป ค่าความเสียหาย 1100
Tentacle Grab - U-3 ใช้หนวดรัดและหักคอลีออนจนตาย สามารถหลีกเลี่ยงได้ด้วยปุ่มแอคชั่น
Ceiling Tentacle Grab - U-3 ปล่อยน้ำลายใส่ลีออน ก่อนที่จะโจมตีโดยใช้หนวดรัดคอดึงขึ้นไปจนขาดอากาศหายใจตาย สามารถหลีกเลี่ยงได้ด้วยปุ่มแอคชั่น
Scissor Attack - U-3 ใช้ก้ามโจมตี หากมีประตูเหล็กขวางวิถีโจมตีก็ถูกทำลายไปด้วย ท่านี้มักโจมตี 1-4 ครั้ง ค่าความเสียหาย 1100
Ceiling Scissor Attack - U-3 ใช้ก้ามโจมตีจากที่สูง ค่าความเสียหาย 1100
Underground Scissor Attack - U-3 ใช้ก้ามโจมตีลีออนจากใต้ดิน 1-4 ครั้ง สามารถหลีกเลี่ยงได้ด้วยปุ่มแอคชั่น