หน้าเว็บ

Giant Majini

วันที่สร้าง : 2008
สร้างจาก : มนุษย์
สร้างโดย : การติดปรสิตพลาก้าประเภทที่สาม
ส่วนสูง : 300 เซนติเมตรโดยประมาณ
จุดประสงค์ : ทดลอง
สถานะ : สูญพันธุ์
Giant Majini เป็นมาจินิที่ติดเชื้อปรสิต Type-3 Plaga มีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Enormous Human เป็นศัตรูใน Resident Evil 5

ชีววิทยา

มาจินิประเภทนี้มีปฏิกิริยาเข้ากันได้กับ Plaga มากที่สุด ทำให้ร่างกายกลายพันธุ์โตใหญ่จนมีขนาดประมาณ 10 ฟุตและความแข็งแรงก็เพิ่มตามขนาดร่างกาย แต่ก็ไม่ทราบว่าทำไมมาจินิประเภทนี้จึงมีแต่เผ่า Ndipaya เท่านั้น มันสวมเครื่องประดับศีรษะที่ทำขึ้นอย่างประณีตและสามารถกันกระสุนได้ ดังนั้นการยิงขาและหลังจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการต่อสู้ มันใช้อาวุธเป็นกระบองหนามยักษ์ทำจากกระดูกของศัตรูซึ่งกวัดแกว่งด้วยพลังมหาศาล เราสามารถรู้ว่ามันกำลังเข้ามาใกล้เมื่อมันปล่อยพลังคลื่นเสียงดังลั่น และจะรู้ว่ามันอยู่ไหนให้ฟังเสียงกำไลข้อเท้ากระทบกันเหมือนกระดิ่ง มันสามารถกระโดดขึนที่สูงเหมือนกับชาวเผ่าตัวอื่นๆโดยไม่จำเป็นต้องใช้บันได

การโจมตี
  • Club Smash - มาจินิทุบกระบองลงพื้น สร้างอาการบาดเจ็บรุนแรง
  • Kick - มาจินิยักษ์เตะผู้เล่นทำให้ผู้เล่นปลิวลอยได้ สร้างอาการบาดเจ็บเล็กน้อย
  • Stomp - มาจินิยักษ์ยกเท้าขึ้นและกระทืบลงดิน ถ้าผู้เล่นอยู่ในสถานะบาดเจ็บสาหัส การกระทืบของมาจินิทำให้ผู้เล่นลงไปกองกับพื้นทันที จากนั้นจะเข้าฉากมาจินิเหยียบหัวผู้เล่น ตายทันที
  • Lunge - มาจินิตะโกนเสียงน่าเกรงขามทำให้ทุกคนที่อยู่รอบๆทำให้ขยับตัวไม่สะดวก และพุ่งเข้าหาผู้เล่นรวมทั้งมาจินิ สร้างอาการบาดเจ็บมาก
  • Club Swing - มาจินิยักษ์กวัดแกว่งกระบองไปมาสองครั้ง ทำให้ผู้เล่นบาดเจ็บและฆ่ามาจินิตัวอื้นๆ ต่อจากนั้นจะพุ่งชน การโจมตีรูปแบบนี้คล้ายคลึงกับการกวัดแกว่งขวาน Executioner Majini