หน้าเว็บ

Majini Uroboros Test Subject

วันที่สร้าง : 2009
สร้างจาก : มนุษย์
สร้างโดย : การติดเชื้อไวรัสอูโรโบรอส
จุดประสงค์ : ทดลอง
สถานะ : ถูกทำลาย
Majini Uroboros Test Subject เป็นสัตว์ทดลองตัวแรกที่นำมาทดลอง Uroboros virus เป็นชายนิรนามที่อาศัยอยู่ใน Kijuju

ประวัติ

สัตว์ประหลาดตัวนี้เคยเป็นชายนิรนามที่อาศัยอยู่ในคิจูจู ในช่วงการทดลองโครงการอูโรโบรอส Albert Wesker และ Excella Gionne ต้องการทดสอบไวรัสอูโรโบรอสซึ่งเป็น Progenitor virus ที่พัฒนาเป็นขั้นสูง โดยส่ง Jill Valentine ที่ถูกล้างสมองกลายเป็นสมุนเอก จับชาวบ้านคิจูจูมาทดลองให้เห็นผลของไวรัสอูโรโบรอส ชายผู้นี้ถูกนำตัวมาในสถานที่ลึกลับโดยหญิงสาวสวมผ้าคลุมและถูกฉีดไวรัสอูโรโบรอส และยืนดูชายผู้นั้นที่นอนแผ่สองสลึงแน่นิ่งไป เมื่อเขาเริ่มแสดงอาการมีแนวโน้มวิวัฒนาการได้และเริ่มชักกระตุก จิลเดินวนรอบตัวเขาอย่างช้าๆและสังเกตผลกระทบที่มีต่อยีนส์

เขารู้สึกเจ็บปวดจากภายในและในที่สุดก็เงยหน้าขึ้น จับที่ชายผ้าคลุมของจิลและส่งสายตาเศร้า แต่จิลก็ทราบดีว่าคนๆนี้ไม่เหมาะสมต่ออูโรโบรอสและจะไม่วิวัฒนาการ สีดำกลืนกินดวงตาของเขาแสดงว่าเขากำลังจะตายในไม่ช้า จิลบังคับให้ชายคนนั้นปล่อยแขนเธออย่างไร้ความปราณีและเดินจากไป ชายนิรนามถูกหนวดอูโรโบรอสกลืนกินกลายเป็นสัตว์ประหลาดอูโรโบรอสตัวแรกที่ปรากฏในเกม

มันสังหาร Dan Dechant และทีมของเขาทั้งหมด Ricardo Irving สังเกตเหตุการณ์มาโดยตลอดหลังจากที่หลบหนีไปโดยถือเป็นสัตว์ประหลาดที่เกิดจากอูโรโบรอส อูโรโบรอสตัวนี้ต่อสู้กับ Chris Redfield และ Sheva Alomar